ผู้เยี่ยมชม : 7688
หน้าหลัก | คณะผู้บริหาร | บุคลากร | หลักสูตร | ภาพกิจกรรม

เกี่ยวกับภาควิชาเคมี

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ต. ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40002
โทร 043-009700 ต่อ 12371
Fax: 043-202373

เว็บไซต์บุคลากร

เว็บไซต์สายผู้สอน
 อ.ขวัญใจ นกเมธากุล
 อ.อัจฉรา ศิริมังคะลา
 อ.สมเกียรติ ศรีจารนัย
 อ.ปริญญา ธีรมงคล

เว็บไซต์สายสนับสนุน

เว็บไซต์แนะนำ

มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะวิทยาศาสตร์

ระบบ Sci-Office

ระบบบริการการศึกษา

สำนักวิทยบริการ

ศูนย์คอมพิวเตอร์

บัณฑิตวิทยาลัย

ระบบสารสนเทศเพื่อการเรียนการสอน
และการบริหารจัดการ คณะวิทยาศาสตร์

เมื่อวันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 คณะนักศึกษา ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกกรม "โครงการเคมี มข. แบ่งปันความสุขสู่ชุมชน ครั้งที่ 4" ณ โรงเรียนบ้านทุ่งโป่ง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น โดยมี รศ.ดร. วิทยา เงินแท้ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ซึ่งโครงการนี้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในวันเด็กแห่งชาติเพื่อจัดกิจกรรมให้นักเรียนที่ไม่สามารถเข้ามาร่วมงานของทางส่วนกลางได้ อีกทั้งยังเป็นการพัฒนาโรงเรียนขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากอำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่นด้วย

ในโอกาสนี้ ผศ.ดร.ชูศักดิ์ พูนสวัสดิ์ หัวหน้าภาควิชาเคมี ได้ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และ ดร.สุรชิน วิเศษลา ผู้อำนวยการ และคณะครูโรงเรียนบ้านทุ่งโป่งให้การต้อนรับคณะนักศึกษา ทั้งนี้ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนให้โครงการนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการสนับสนุนจากท่านอีกใน "เคมี มข. แบ่งปันความสุขสู่ชุมชนครั้งที่ 5" ในปีหน้า

ออกแบบและพัฒนาโดย กิติศักดิ์ ภูผาสิทธิ์