ผู้เยี่ยมชม : 7975
หน้าหลัก | คณะผู้บริหาร | บุคลากร | หลักสูตร | ภาพกิจกรรม

นักศึกษา พร้อมด้วยคณะอาจารย์ ภาควิชาเคมีเดินทางไปศึกษาดูงาน

เกี่ยวกับภาควิชาเคมี

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์
มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ต. ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40002
โทร 043-009700 ต่อ 12371
Fax: 043-202373

เว็บไซต์บุคลากร

เว็บไซต์สายผู้สอน
 อ.ขวัญใจ นกเมธากุล
 อ.อัจฉรา ศิริมังคะลา
 อ.สมเกียรติ ศรีจารนัย
 อ.ปริญญา ธีรมงคล

เว็บไซต์สายสนับสนุน

เว็บไซต์แนะนำ

มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คณะวิทยาศาสตร์

ระบบ Sci-Office

ระบบบริการการศึกษา

สำนักวิทยบริการ

ศูนย์คอมพิวเตอร์

บัณฑิตวิทยาลัย

ระบบสารสนเทศเพื่อการเรียนการสอน
และการบริหารจัดการ คณะวิทยาศาสตร์

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ภาควิชาเคมี จำนวน 55 คน พร้อมด้วยคณะอาจารย์ ได้เดินทางไปศึกษาดูงาน ณ นิคมอุตสาหกรรมในจังหวัดระยอง ระหว่างวันที่ 11 ถึง 15 มกราคม 2559 โดยได้เข้าเยี่ยมชมบริษัทอินโดรามา โพลีเอสเตอร์ อินดัสตรี้ส์ บริษัทเอช ซี สตาร์ค บริษัทกรุงเทพซินธิติกส์ จำกัด และบริษัทไทยโพลีคาร์บอเนต จำกัด ในการศึกษาดูงานนี้เป็นการสนับสนุนให้นักศึกษาเป็นผู้ใฝ่หาความรู้นอกสถานที่และได้เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการทางอุตสาหกรรม ทั้งนี้คณะดูงานได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากรุ่นพี่เคมี มข.และมีโอกาสได้รับฟังประสบการณ์การทำงานในโรงงานอุตสาหกรรม

ออกแบบและพัฒนาโดย กิติศักดิ์ ภูผาสิทธิ์